4 lưu ý khi sử dụng túi hút chân không Kitai

Nếu sử dụng túi hút chân không không đúng cách có thể dẫn đến túi chân không bị rách, hỏng hoặc bị tràn khí vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần phải lưu ý một số điểm để túi sử dụng được bền. Túi hút chân không Kitai nêu ra 4 lưu ý quan trọng khi sử dụng túi chân không để các bạn sử dụng hiệu quả và bền lâu.

 

Lưu ý 1: cho đồ vào bên trong túi

Khi cho quần áo và chăn ga vào túi chân không bạn nên chia đồ thành 2 khoang để có thể gập đôi túi sau khi hút, đồ cho vào nên gấp gọn gàng và dàn đều trong túi.

Lưu ý 2: cách kéo khóa miệng túi

Sử dụng chuốt miết kéo từ đầu đến hết bề mặt khóa để 2 rãnh khóa khớp với nhau chính xác, nên kéo căng miệng túi khi miết, miết đi miết lại để đảm bảo miệng túi kín. Kiểm tra miệng túi có kín không bằng cách dùng 2 tay ấn lên túi nếu không thấy hiện tượng không khí tràn ra là được. Nếu thấy không khí tràn ra thì kiểm tra miệng túi vừa kéo khóa.

4 lưu ý sử dụng túi chân không

Nên kéo khóa túi hút chân không 2 lần

Lưu ý 3: Van chân không

Van chân không của túi hút chân không Kitai là van 1 chiều được thiết kế thông minh nên chỉ cần mở nắp là có thể hút được, tuyệt đối không dùng vật nhọn chọc, hoặc lấy tay cạy núm cao su của van. Nếu sử dụng thiết bị hút tay hoặc hút máy đi kèm cần chú ý xoay rãnh cho khớp. Nếu dùng máy hút bụi cần giữ cho đầu vòi hút thẳng.

Lưu ý 4: Điều kiện sử dụng túi hút chân không

Không để vật sắc nhọn đâm thủng túi, không phơi túi dưới ánh nắng mặt trời gay gắt, các thiết bị hút, chuốt miết giữ lại sau khi hút để sử dụng cho những lần tiếp theo

Với 4 lưu ý trên đây hi vọng các bạn có thể sử dụng túi chân không Kitai đựng chăn màn, quần áo hiệu quả và bền lâu, nếu cần tư vấn về túi chân không các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0969699987 hoặc website tuichankhongnhatban.com để được giải đáp