4 lưu ý quan trọng khi sử dụng túi hút chân không trên máy bay

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm được dùng để bảo quản, tiết kiệm diện tích để đồ đến 75%. Bên cạnh việc tiết kiệm được diện tích để đồ thì sản phẩm túi chân không còn giúp bảo quản quần áo được một cách tốt nhất. Chính vì vậy, có rất nhiều gia đình đã lựa chọn sản phẩm túi hút chân không để đựng đồ mỗi khi giao mùa. Đặc biệt là vào mùa hè, thì nhu cầu sử dụng túi hút chân không để cất các đồ mùa đông tăng cao bởi những đồ sản phẩm dày như quần áo mùa đông, lõi chăn thì cần phải có một số lượng túi nhất định để đáp ứng được các nhu cầu của sản phẩm này.

 

Tuy nhiên, hiện nay những tác dụng của túi hút chân không không chỉ dừng lại ở việc cất giữ và bảo quản đồ đạc tại nhà mà thêm vào đó, đã có rất nhiều người tận dụng những lợi ích của sản phẩm này cho việc để đồ đạc khi đi máy bay. Việc sử dụng này nhằm giúp các sản phẩm được để gọn gàng hơn, tiết kiệm được diện tích để hành lý khi mang lên máy bay. Và mặc dù có nhiều những lợi ích nhưng khách hàng cũng cần quan tâm đến một vài lưu ý dưới đây khi sử dụng túi hút chân không:

tui-hut-chan-khong

Túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo

1. Túi hút chân không không làm giảm trọng lượng

Một điều dĩ nhiên là túi chân không sẽ làm giảm diện tích để đồ nhưng điều này không đồng nghĩa với việc nó sẽ làm giảm trọng lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, khi đi máy bay nếu bạn mang theo quá nhiều đó sẽ không chỉ gây khó khăn cho bạn trong quá trình di chuyển đến sân bay mà chi phí phải thêm vào để gửi đồ sẽ không hề nhỏ. Thông thường, với từng loại hạng bay sẽ yêu cầu về mức hành lý được mang theo khác nhau. Cũng chính vì điều này mà khi sử dụng máy bay để di chuyển, bạn cần lưu ý chọn lọc những vật dụng thực sự cần thiết mang theo cho mình.

 

2. Lựa chọn túi hút chân không đảm bảo chất lượng

Việc lựa chọn túi hút chân không đảm bảo chất lượng là một điều thực sự cần thiết. Điều này sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự lựa chọn của khách hàng, bởi trong một thị trường hỗn loạn như hiện nay nếu không cẩn thẩn thì bạn rất có thể sẽ lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng.

 

Hiện nay, với những sản phẩm túi chân không thì bạn có thể lựa chọn các loại được sản xuất từ Nhật Bản. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu như túi chân không Kitai, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sử dụng. Đây là sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh khiến túi dai, bền giúp bạn an tâm khi di chuyển.

 

3. Lựa chọn túi chân không có kích thước phù hợp

Túi hút chân không hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, khi sử dụng, bạn cần phải cân nhắc về số lượng đồ đạc cần hút chân không để biết được kích thước nào sẽ đủ để chứa hết được sản phẩm của mình. Hiện tại túi chân không Kitai có hai kích thước chính và phổ biến nhất là 60*80 cm và 70*100 cm.

túi hút chân không đựng đồ gia dụng

Túi hút chân không thuận tiện khi đi xa

 

4. Không nên để những sản phẩm quần áo có gắn đinh, đồ sắc nhọn trong túi hút chân không

 

Thông thường, khi đi qua cửa an ninh, đồ dùng bạn mang theo sẽ được đội an ninh dùng máy quét, quét rất kĩ. Chính vì vậy, những vật sắc nhọn để trong túi không những có thể làm túi rách bất cứ lúc nào mà nó còn khiến đội an ninh phải kiểm tra túi đựng đó của bạn rất kĩ.