Cách tự làm túi hút chân không để sử dụng

Bạn không có thời gian để đến các cửa hàng túi hút chân không hoặc đơn giản là muốn tiết kiệm ngân sách hay muốn tự mình làm nên những chiếc túi hút chân không tiện ích để sử dụng cho đình mình nhưng không biết làm thế nào để tạo nên những chiếc túi tiện ích này. Dưới đây túi hút chân không Kitai hướng dẫn các bước làm túi chân không tại nhà đơn giản, dễ làm cho các bạn

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Những vật dụng để tự làm túi hút chân không hết sức đơn giản và dễ kiếm đối với mỗi gia đình. Bạn chỉ cần chọn ra một chiếc túi nilon có kích thước lớn, nên chọn những loại túi nilon không có quai và túi không nên quá dày hoặc quá mỏng. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một chiếc máy hút bụi mà nhà bạn vẫn thường dùng để dọn dẹp nhà cửa.

Quy trình tự làm túi hút chân không tại nhà

Bước 1: Đầu tiên bạn bỏ hết những vật dụng cần hút chân không vào túi Nilon, những vật dụng này bao gồm chăn màn, quần áo…..

Bước 2: cho đầu hút của máy hút bụi vào miệng túi nilon đã bỏ hết quần áo vào đó sau đó nắm chặt lại miệng túi lại và bật máy hút bụi lên để hút hết không khí ra ngoài. Lưu ý rằng bạn phải nắm chặt miệng túi cho tới khi không khí đã được hút hết.

Cách tự làm túi hút chân không ở nhà

Qui trình hút túi hút chân không

Bước 3: sau khi hút hết không khí ra khỏi túi bạn rút thật nhanh đầu của máy hút bụi ra và buộc thật chặt miệng túi lại. Bạn phải đảm bảo rằng túi không có lỗ hở để không khí lọt vào được như vậy các công việc bạn làm trước đó trở nên vô nghĩa.

Như vậy với 3 bước đơn giản trên đây bạn đã có thể tự làm túi hút chân không để sử dụng cho gia đình vừa đơn giản mà lại tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc