Cẩn thận với túi hút chân không bảo quản quần áo “lừa đảo”

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm có rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho người sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, dù mới vào thị trường Việt được một thời gian ngắn. Đây là một sản phẩm được biết đến với các tính năng dùng để bảo quản quần áo, chăn màn. Tuy nhiên, thực tế có những sản phẩm quần áo lại không thể sử dụng những chiếc túi hút chân không để bảo quản cũng như giảm diện tích cất trữ.

Sử dụng túi hút chân không sai cách hay túi chân không lừa đảo?

 

Tui-hut-chan-khong

Túi hút chân không để đựng quần áo, chăn màn

Chị Bình, một khách hàng mua túi hút chân không Kitai Nhật Bản, một dòng sản phẩm túi chân không có chất lượng nhất nhì trên thị trường về để sử dụng. Chị đã kiểm tra rất kĩ sản phẩm không bị hở, rách trước khi sử dụng. Tuy nhiên, sau khi gấp quần áo gọn gàng, cho vào túi, đóng miệng túi và hút chân không thì chị mới phát hiện ra một điều tá hỏa. Chỉ cần chị rút máy hút ra khỏi van bơm thì chiếc túi lại dần dần trở lại trang thái ban đầu. Lúc này chị mới biết mình bị “lừa đảo”.

 

Chị cũng đã gọi điện trực tiếp lên showroom để phản ánh lại tình trạng này với một giọng rất bực tức. Tuy nhiên, khi được nhân viên trả lời cặn kẽ chị đã tá hỏa. Cụ thể, khi đến mua sản phẩm này tại 176 Nguyễn Lương Bằng, chị đã được nhân viên tư vấn rất kĩ là không nên để những sản phẩm quần áo đính đồ sắc nhọn vào trong túi hút vì nó sẽ làm rách, làm thủng túi. Và khi chị xem lại thì chiếc áo đính đá nhọn đã làm thủng xung quanh túi nên không khí từ ngoài đã tràn vào, làm túi phồng lên giống như hình dạng ban đầu trong một thời gian ngắn.

 

Bài học dành cho mọi người khi sử dụng túi hút chân không

 

Câu chuyện của chị Bình cũng chính là một điều để mỗi người chúng ta rút ra được một bài học quý dành cho mình. Hãy đừng để những sự bất cẩn khi sử dụng sản phẩm “lừa đảo” chính bản thân mình. Cũng giống như chiếc túi hút chân không Kitai đựng quần áo, chăn màn nó rất tốt, rất chất lượng nhưng nếu không sử dụng đúng thì sản phẩm cũng sẽ không đem lại được tác dụng như mong muốn đối với những người sử dụng.