Giải đáp 1001 câu hỏi khi sử dụng túi hút chân không

Sản phẩm túi hút chân không đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đây cũng là một sản phẩm mới vào thị trường nên những thắc mắc của những người sử dụng là khá nhiều. Hãy cùng tuichankhongnhatban.com giải đáp những thắc mắc này một cách tốt nhất.

 

1. Túi hút chân không dùng để làm gì?

 

Túi chân không là một sản phẩm được thiết kế để giải quyết các vấn đề diện tích nhà ở trật trội khi không gian để cất giữ đồ cần một khoảng khá lớn. Túi chân không gia dụng sẽ được dùng để bảo quản các sản phẩm chăn màn, quần áo.

túi hút chân không

Túi hút chân không Kitai đựng quần áo, chăn màn 

 

2. Túi hút chân không có tác dụng gì?

 

Túi chân không đựng đồ gia dụng nói chung được dùng để đựng quần áo, chăn màn, bảo quản các sản phẩm này một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, túi chân không cũng giúp tiết kiệm được diện tích tới 80%. Điều này thực sự là một sự thần kì hiếm có mà sản phẩm mang lại.

3. Nên kéo khóa túi hút chân không mấy lần?

 

Túi chân không sẽ kín và sử dụng tốt nhất là khi miệng túi được kéo khóa miệng túi chặt nhất. Chính vì vậy, không nên chỉ kéo khóa 1 lần rồi thôi, mà ít nhất, bạn nên kéo khóa từ 2 đến 3 lần. Làm được điều này cũng giúp bạn giải quyết được vấn đề túi bị dò khí trong quá trình sử dụng.

4. Trạng thái hút chân không của túi sẽ được duy trì trong thời gian bao lâu?

 

Thực tế, với những sản phẩm để trong túi hút chân không đã được bảo quản một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trạng thái túi chân không sẽ giữ được hình thái như lúc au khi hút trong khoảng thời gian 12 tháng. Sau 12 tháng nếu bạn cũng muốn sản phẩm có hình thức như lúc chưa hút thì có thể đem sản phẩm đó ra hút lại là tốt nhất.

5. Sản phẩm gia dụng nào cũng để trong túi hút chân không được đúng không?

 

Câu trả lời là không. Có những sản phẩm cùng là quần áo, chăn màn nhưng  không phải sản phẩm nào cũng có thể để trong túi hút chân không được. Bởi với những bộ quần áo có gắn những vật trang trí sắc nhọn sẽ không nên đựng trong túi hút chân không vì điều này sẽ có thể làm túi bị thủng không còn tác dụng nữa.

tui-hut-chan-khong

Không nên để những sản phẩm quần áo có vật sắc nhọn trong túi

 

6. Nhiệt độ phù hợp nhất để sử dụng túi hút chân không là gì?

 

Túi chân không là một sản phẩm được sử dụng tốt nhất trong nhiệt độ từ 0 độ C đến 54 độ C.

7. Túi hút chân không bị phồng khi di chuyển là loại tốt hay xấu?

 

Việc di chuyển làm túi chân không phồng là một trong những chuyện bình thường. Vì vậy, để làm giảm thiểu việc túi chân không bị phồng khi di chuyển thì bạn nên cầm túi chân không với khóa miệng túi hướng lên trên. Bên cạnh đó, lúc khóa túi cũng nên khóa chặt, kéo 2 3 lần cho đảm bảo nhất.

8. Túi hút chân không càng dày càng tốt phải không?

 

Điều này là không thực sự chính xác bởi túi chân không tốt hay không tốt hay không sẽ phụ thuộc vào độ dẻo của túi. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh (PA+PE) để sản phẩm được tốt nhất.

 

Với những lời giải đáp thắc mắc trên, bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm túi chân không và có được những biện pháp sử dụng một cách tốt nhất.