Hướng dẫn sử dụng bơm hút chân không cầm tay

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm đem đến rất nhiều những lợi ích dành cho khách hàng. Đặc biệt, túi chân không còn giúp các hộ gia đình có thể bảo quản được các sản phẩm, đồ đạc một cách tối đa. Đây là một trong những sản phẩm giúp tiết kiệm được diện tích để đồ mỗi khi giao mùa.

Sản phẩm bơm hút chân không cầm tay đôi KT-077

Bơm hút chân không cầm tay tiện lợi khi sử dụng

Các loại bơm hút cầm tay

Với những sản phẩm túi hút chân không, để có thể tận dụng được những hiệu quả tối đa thì hiểu được về cách sử dụng, những lưu ý khi sử dụng túi là một trong những điều thực sự cần thiết. Cùng với đó, những chiếc bơm hút chân không cũng là một dụng cụ giúp bạn hút được không khí từ bên trong chiếc túi ra hết. Từ đó, giúp chiếc túi hút chán không đựng đồ được gọn gàng hơn.

Hiện tại, với bơm hút chân không có 2 loại, đó là bơm cầm tay và bơm máy. Cả hai dụng cụ này đều có cách sử dụng rất đơn giản. Với chiếc bơm hút là bơm cầm tay thì sản phẩm có ưu  điểm là giá thành rẻ hơn nhiều so với chiếc bơm máy mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cách sử dụng của bơm hút cầm tay

Để sử dụng, sau khi bạn cho các đồ dùng vào trong túi hút như chăn, màn, quần áo thì bạn lấy bơm, xoay chiếc nắp màu đen ở trên túi ra, sau đó nhẹ nhàng xoay đầu của bơm hút vào đó. Tiếp theo, bạn tiến hành hút. Bạn cứ kéo nhẹ nhàng chiếc bơm hút cho đến khi nào sản phẩm xẹp xuống, không còn hơi ở bên trong. Sau đó, vạn đầu bơm ra và vặn trả chiếc nắp màu đen vào.

Công dụng của túi hút chân không

Túi hút chân không cực kì tiện lợi cho người sử dụng

Đối với chiếc bơm hút bằng máy, các thao tác bạn vẫn làm như vậy. Tuy nhiên, khi bạn vặn bơm hút vào rồi, chỉ cần cắm dây vào ổ điện và bấm nút là máy sẽ hút hết không khí ra. Đến khi hút xong, bạn chỉ cần vặn bơm ra và vặn chiếc nút màu đen vào cẩn thận là có thể an tâm cất giữ những đồ đạc này khi không sử dụng đến.

Những thao tác trong cách sử dụng bơm hút chân không thật đơn giản, bạn hãy sử dụng ngay sản phẩm túi hút chân đựng chăn màn, quần áo không để bảo vệ những sản phẩm của gia đình mình mỗi khi giao mùa. Để mua được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo thì bạn hãy liên hệ ngay đến những đại lý phân phối hàng chính hãng để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.