Hướng dẫn sử dụng

Đồ đạc nhiều nhưng nhà chật, diện tích có hạn thì việc sắp xếp như thế nào cho gọn nhẹ là điều mà nhiều người băn khoăn. Nhiều gia đình dành cả một gian nhà kho để chứa đồ. Nhưng cách sắp xếp này chưa thật sự khoa học và tiện lợi cho người dùng. Thay vào đó bạn có thể sử dụng các hộp nhỏ để đựng đồ hoặc túi hút chân không. Với công dụng và chức năng của túi hút chân không, chắc chắn đây sẽ là vật dụng chứa đồ hiệu quả cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách sử dụng túi hút chân không hiệu quả nhất.

Các bước về cách sử dụng túi hút chân không

– Bước 1: Chuẩn bị đồ đùng cần cất giữ như quần áo, rèm cửa, ga, đệm… Lưu ý trước khi cất giữ, đồ đạc nên được giặt phơi khô, đảm bảo sạch sẽ thì mới đảm bảo được chất lượng để dùng sau đó.

– Bước 2: Phân loại và gấp đồ. Ví dụ bạn phân loại quần áo mùa đông một túi, quần áo mùa hè một túi, chăn ga, đệm một túi. Như vậy sau này nếu muốn tìm đồ nào đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

– Bước 3: Mở miệng túi hút chân không và xếp đồ vào bên trong túi. Bạn nên lưu ý là để còn thừa khoảng 10% thể tích túi và không nên ép túi quá chặt.

 – Bước 4: Sau khi bạn xếp hết đồ cần cất giữ vào trong túi, tiếp đó là tiến hành đóng miệng túi bằng cách khóa miết. Bạn nên miết 2 – 3 lần để đảm bảo túi khí kín.

Hướng dẫn cách sử dụng túi hút chân không

Các bước hướng dẫn sử dụng túi hút chân không

– Bước 5: Kiểm tra túi đã kín chưa bằng cách dùng tay ấn xuống túi, nếu cảm thấy túi bộp bộp thì đã kín. Nếu chưa thì xem lại van trượt vì nếu túi bị hở thì van trượt sẽ không khớp.

– Bước 6: Thực hiện thao tác hút túi. Nếu bạn dùng bơm tay để hút túi thì sẽ tránh mất sức và hút được nhanh, bạn đẩy 1 phần không khí ra khỏi túi bằng cách mở nắp van sau đó dùng tay ghì từ từ xuống túi. Nếu dùng máy hút thì không cần thiết phải thực hiện thao tác này.

Hi vọng với 6 bước mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn sẽ biết cách sử dụng túi hút chân không thế nào cho hiệu quả, bảo quản đồ đạc lâu và tốt hơn phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng túi hút chân không, có thể tham khảo túi hút chân không Kitai của Công ty cổ phần KITAI Việt Nam để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng.