Khuyến mại cực lớn khi mua túi hút chân không Kitai Nhật Bản

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm phát huy được tác dụng cực kì tốt đối với người sử dụng. Đây là sản phẩm giúp các hộ gia đình tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng để cất giữ đồ đạc.

túi hút chân không Kitai

Túi hút chân không Kitai Nhật Bản phát huy được những tác dụng nổi bật

Lợi ích của túi hút chân không đem đến cho người sử dụng

Túi chân không Kitai Nhật Bản là sản phẩm sử dụng để cất trữ quần áo, chăn màn trong gia đình. Mùa đông sử dụng để cất giữ những sản phẩm mà mùa đông không sử dụng. Đồng thời, nếu là mùa hè, sản phẩm túi hút này để cất trữ quần áo, chăn, ruột chăn một cách gọn gàng nhất. Không chỉ vậy, sản phẩm còn dùng để bảo quản các đồ dùng cực kì tốt bởi túi hút này luôn kín nhất có thể.

Dòng sản phẩm túi hút chân không của Nhật Bản được sản xuất với chất liệu nhựa nguyên sinh, giúp sản phẩm dai nhất, bền nhất khi sử dụng. Cùng với đó, người sử dụng dùng những túi này sẽ sử dụng bơm hút bằng tay hoặc bằng máy một cách thuận lợi, dễ dàng để hút được không khí ra hết. Điều này sẽ giúp sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đang được phân phối bởi những nhà phân phối khác nhau. Tuy nhiên, túi hút chân không Kitai Nhật Bản sẽ là những sự lựa chọn an toàn nhất dành cho những hộ gia đình sử dụng. Sản phẩm này cũng đang có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho những người sử dụng.

Khuyến mại dành cho khách hàng khi mua sản phẩm túi hút chân không Kitai

khuyen-mai-tui-hut-chan-khong

Khuyến mại cực lớn của túi hút chân không Kitai

  • Với tất cả những đơn hàng trên 500.000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển và được tặng thêm 1 túi hút chân không KT032;
  • Với những đơn hàng trên 300.000 VNĐ, nếu khách hàng mua tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển;
  • Những đơn hàng tại ngoại thành chỉ mất phí vận chuyển 20.000  VNĐ;

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại showroom, khách hàng còn nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn như giảm 10% giá trị sản phẩm. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến cửa hàng để được hưởng những ưu đãi khi mua túi hút chân không ngay hôm nay.