Kinh nghiệm lựa chọn túi hút chân không

Với công dụng và sự tiện lợi, túi hút chân không đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết đúng thì bạn có thể lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm khi lựa chọn túi hút chân không để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn túi hút chân không dựa vào chất liệu

Chất liệu là điều lưu ý đầu tiên khi chọn túi hút chân không. Vậy nên chọn chất liệu nào sẽ tốt cho sức khỏe. Thông thường có hai loại chất liệu được dùng để sản xuất túi hút chân không đó là: PA+PE hoặc PET+PE. Nhưng theo nghiên cứu, người tiêu dùng nên chọn túi làm bằng PA+PE vì sẽ mềm, dẻo dai và an toàn hơn và sản phẩm được làm bằng PET+PE.

Chú ý đến van chân không khi lựa chọn túi hút chân không

Điều thứ hai mà người tiêu dùng nên chú ý đó là van chân không. Bởi nếu van chân không tốt thì mới bảo quản được đồ dùng bên trong. Hiện nay có 2 loại van cơ bản đó là van 1 chiều và van 2 chiều.

Van 1 chiều có núm cao su cố định. Khi thực hiện thao tác hút chân không, núm cao su này tự động kênh lên để khí thoát ra ngoài dễ dàng hơn. Khi hút xong, khí bên ngoài có xu hướng tràn vào trong túi sẽ tạo nên áp lực đẩy chặt núm cao su lại nên bạn có thể thực hiện thao tác này dễ dàng hơn.

Van 2 chiều có sẽ 1 núm cao su rời. Khi thực hiện hút chân không thì bạn phải nấm núm cao su mới ra ngoài. Sau khi hút xong thì nhanh tay ấn núm cao su vào vị trí cũ. Nếu không nhanh tay thực hiện thì khí bên ngoài sẽ tràn vào.

khóa kéo túi hút chân không

Kéo khóa túi hút chân không 2 lần để được đảm bảo chất lượng tốt nhất

Chú ý đến khóa kéo của túi hút chân không

Ngoài van chân không thì khóa kéo cũng có tác dụng giữ cho túi không bị tràn hơi. Túi chân không chất lượng sẽ có hai đường rãnh song song gắn kết chặt chẽ với nhau, bền chặt và không có hiện tượng rách. Vì vậy khi mua bất kỳ sản phẩm túi hút chân không nào, bạn nên kiểm tra kỹ từng bộ phận của túi để khi sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. Và một điều nữa mà người tiêu dùng nên lưu ý đó là không phải cứ túi dày là tốt. Chọn túi vừa phải, chất liệu tốt, các phụ kiện hoạt động bình thường là có thể bảo quản được đồ đạc.

Một túi hút chân không chất lượng phải đảm bảo 3 yếu tố trên. Tất cả những tiêu chí đó đều được tích hợp trong sản phẩm Kitai của Nhật Bản. Sản phẩm túi chân không đựng quần áo, chăn màn được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Kitai Việt Nam.

Dựa vào kinh nghiệm cần biết khi mua túi hút chân không được chúng tôi chia sẻ ở trên và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với kích thước phù hợp nhất. Mọi chi tiết cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

Công ty cổ phần KITAI Việt Nam

Hotline: 096.666.1216 – 098.999.3555

ĐT: (04) 6276 6165

Địa chỉ: 176 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội