Mẹo gập chăn màn quần áo đúng cách khi đưa vào túi hút chân không

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm rất gần gũi và thiết thực với mọi gia đình. Điều này được thể hiện thông qua những tác dụng mà sản phẩm này mang lại. Trong đó, việc tiết kiệm được diện tích, bảo quản được đồ gia dụng trước những mối nguy về mối, gián là những tiện ích nổi bật nhất của sản phẩm này.

 

Dựa vào số lượng quần áo để lựa chọn kích thước của túi hút chân không

 

Một túi hút chân không có thể bảo bảo được số lượng quần áo, chăn màn nhất định. Tuy nhiên, nếu như bạn không biết sắp xếp sản phẩm theo cách nào thì nó sẽ rất khó để có thể đựng được một số lượng quần áo phù hợp. Thậm chí, nếu gập quá to, túi chân không sẽ bị rách mà không thể dùng để bảo quản được đồ dùng nữa.

 

gap-quan-ao-dung-tui-hut-chan-khong

Lựa chọn túi hút chân không đựng quần áo cực kì quan trọng

Túi chân không Kitai có 2 kích thước chính là 60*80 cm và 70*100 cm. Với hai kích thước này thì khối lượng quần áo, chăn màn đựng được sẽ khác nhau. Và nếu chúng ta gập đồ dùng một cách đúng đắn thì số lượng quần áo có thể chứa được nhiều sẽ là điều hiển nhiên. Vậy, cần phải gập quần áo như thế nào là tốt nhất.

 

Chia quần áo thành hai chồng rồi cho vào túi hút chân không

 

Thông thường, nếu chúng ta để một chồng quần áo cao, rồi cho vào túi hút chân không thì việc cho vào sẽ gặp những khó khăn. Nhưng nếu vẫn số lượng quần áo như thế, nếu bạn chia quần áo là 2 khoang (2 chồng) để cho vào túi hút chân không sẽ rất dễ dàng. Thậm chí, nếu chia làm 2 chồng để cho vào túi hút chân không thì số lượng quần áo để được trong một túi sẽ nhiều hơn só với việc chỉ để 1 chồng quần áo.

 

Với những chiếc chăn dày cộm, thì việc gặp chăn sao cho phù hợp với chiều dài, chiều rộng của túi cũng là một điều cần thiết. Cụ thể, với những túi hút chân không Kitai có kích thước là 60*80 cm thì bạn nên gập chăn ngắn hơn so với kích thước này một chút, sau đó cho vào túi, nén khí, hút chân không và cất vào nơ để bảo quản. Cách làm này thật nhanh gọn mà lại đem đến được những hiệu quả bất ngờ.

 

Chỉ với cách chia quần áo thành những khoang nhỏ, chỉ với cách gập chăn sao cho có những kích thước phù hợp mà sản phẩm đã giúp bạn để quần áo vào túi hút chân không một cách phù hợp và nhiều nhất. Để mua được những sản phẩm túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo chất lượng, bạn hãy đến ngay các đại lý, showroom phân phối hàng chính hãng để có được những sản phẩm chất lượng nhé!