Mua túi hút chân không đựng chăn và quần áo ở đâu?

Công dụng phổ biến của túi chân không là đựng chăn và quần áo. Mùa hè đến, bạn muốn cất giữ những chiếc áo ấm to, những chiếc chăn bông lớn để tiết kiệm không gian cho gia đình thì có thể lựa chọn túi hút chân không với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên mua túi hút chân không đựng chăn và quần áo ở đâu cũng là điều mà nhiều người tiêu dùng và nội trợ cần lưu ý.

  1. Chú ý khi lựa chọn túi chân không đựng chăn và quần áo

Nếu có nhu cầu dùng túi chân không đựng chăn và quần áo thì bạn nên lưu ý một số điểm sau khi lựa chọn sản phẩm:

– Chất liệu: Nên chú ý đến chất liệu của sản phẩm. Chất liệu của túi phải đảm bảo độ bền và dẻo. Nên lựa chọn túi được làm bằng từ PE + PA. Đây là chất liệu phổ biến hiện nay bởi với độ dẻo dai, bền và an toàn với sức khỏe sẽ giúp bạn đựng được nhiều đồ dùng hơn.

– Thiết kế và kích thước: Tùy đồ dùng mà bạn muốn đựng để lựa chọn kích thước sao cho hợp lý. Ví dụ bạn muốn đựng chăn và màn, những đồ vật có kích thước lớn thì nên lựa chọn túi to. Nếu chỉ là quần áo nhỏ và mỏng thì bạn có thể lựa chọn túi hút chân không vừa phải, sau đó xếp gọn, như thế có thể đựng được nhiều đồ dùng cần bảo quản của gia đình.

Ngoài ra bạn nên chú ý đến khóa van hút chân không và rãnh túi sao cho khít. Có như vậy mới bảo quản được đồ dùng tốt nhất.

mua túi hút chân không đựng chăn màn quần áo

Túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo

  1. Mua túi hút chân không đựng chăn và quần áo ở đâu?

Nhu cầu ngày càng nhiều nên hiện có rất nhiều thương hiệu túi hút chân không. Chính sự phong phú đa dạng cũng làm nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn. Trong số nhiều sản phẩm như vậy, bạn nên chọn loại nào là tốt nhất.

Trước khi mua, bạn nên đối chiếu với các tiêu chuẩn mà chúng tôi gợi ý ở trên. Lựa chọn sản phẩm chú ý đến chất liệu, kích thước và thiết kế. Với những tiêu chuẩn đó, túi hút chân không Kitai đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi chọn sản phẩm.

Đây là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại. Với sự khác biệt trong khâu sản xuất, các sản phẩm của Kitai luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thuận lợi nhất cho cuộc sống hàng ngày.

Túi hút chân không Kitai hiện đang được Công ty Cổ phần Kitai phân phối tại Việt Nam. Vì vậy bạn có thể đến địa chỉ 176 Nguyễn Lương Bằng – Q Đống Đa – Hà Nội để mua hàng. Khi mua hàng tại đây, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn được mua với giá hợp lý nhất. Với sản phẩm đa dạng, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn đã biết mua túi hút chân không đựng chăn và quần áo ở đâu rồi phải không. Liên hệ tới số điện thoại 096.666.1216 – 098.999.3555 để được tư vấn cụ thể nhé các bạn.