Ở Hà Nội nên mua túi hút chân không đựng thực phẩm cửa hàng nào

Túi hút chân không đựng chăn màn quần áo hay thực phẩm đều phải chú ý khi lựa chọn. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu, chất liệu thì bạn phải tìm đến các địa chỉ uy tín để mua đảm bảo hàng chất lượng. Vậy ở Hà Nội nên mua túi hút chân không đựng thực phẩm cửa hàng nào. Bạn có thể tham khảo chia sẻ dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

  1. Mua túi hút chân không đựng thực phẩm

Khi mua túi hút chân không đựng thực phẩm, bạn nên chú ý đến chất liệu, kích thước và thiết kế của túi đó.

– Chất liệu túi chân không đựng thực phẩm: Không nên lựa chọn túi chân không đựng thực phẩm được tái chế từ nhựa đã qua sử dụng vì như vậy sẽ nguy hiểm đến sức khỏe của chính bạn. Thay vào đó bạn nên lựa chọn túi chân không được làm bằng PA + PE. Đây là chất liệu mềm dẻo, đượng đánh giá là an toàn với sức khỏe của người dùng. Đặc biệt là có thể bảo quản thực phẩm, đồ dùng trong thời gian dài mà không lo bị hỏng hay vi khuẩn xâm nhập.

– Kích thước và thiết kế: Lựa chọn túi chân không đựng thực phẩm cũng nên chú ý đến kích thước và thiết kế. Đựng thực phẩm thì nên lựa chọn kích thước vừa phải, không nên lựa chọn túi quá to sẽ chiếm nhiều diện tích của tủ lạnh. Ngoài ra chú ý đến van hút chân không và khóa kéo, có như vậy thì mới giữ cho môi trường không còn không khí, như vậy vi khuẩn sẽ không có cơ hội phát triển.

túi hút chân không đựng thực phẩm

Túi hút chân không bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất

Với những yêu cầu như trên thì túi hút chân không Kitai hoàn toàn có thể đáp ứng được. Vì vậy người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi chia sẻ tới các bạn địa chỉ mua túi hút chân không thực phẩm ở Hà Nội đó là Công ty Cổ phần Kitai tại địa chỉ 176 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

  1. Mua túi chân không thực phẩm ở cửa hàng nào?

 Với túi chân không, bạn có thể tìm đến cửa hàng đại lý độc quyền phân phối tại Công ty Cổ phần Kitai.

Mua sản phẩm tại đây, bạn không phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả. Với sản phẩm chuẩn của Nhật, không lo hàng nhái hay hàng kém chất lượng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt với giá hợp lý, không quá đắt so với các sản phẩm khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây. Bên cạnh đó với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên trong hệ thống, các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng lâu dài đó.

Ở Hà Nội, bạn có thể đến cửa hàng của Công ty Cổ phần Kitai tại địa chỉ 176 Nguyễn Lương Bằng – Q Đống Đa – Hà Nội để mua túi hút chân không thực phẩm chất lượng nhé.