Thế nào là túi hút chân không tốt? Đặc điểm của túi hút chân không

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều các hộ gia đình lựa chọn, sử dụng để bảo quản đồ đạc, sản phẩm trong gia đình. Đây cũng là được sử dụng để tiết kiệm được diện tích cất trữ đồ đạc trong gia đình.

tui-hut-chan-khong

Túi hút chân không được nhiều người lựa chọn sử dụng

 

Thế nào là túi hút chân không?

 

Túi hút chân không là sản phẩm xuất hiện trên thị trường Việt Nam được một vài năm trở lại đây. Nhưng thị trường của sản phẩm này đang phát triển cực kì mạnh mẽ. Nguyên nhân là do sản phẩm này đem đến cho những người sử dụng rất nhiều những lợi ích mà chi phí lại cực kì hợp lý. Tuy nhiên, cũng chính vì có nhiều sản phẩm xuất hiện nên việc thắc mắc của khách hàng về túi hút chân không có tốt hay không, túi hút chân không loại nào tốt …

 

Đặc điểm của túi hút chân không tốt

 

Để xác định việc túi hút chân không có tốt hay không sẽ liên quan đến việc chất liệu túi như thế nào. Với những sản có chất liệu PA+PE (nhựa nguyên sinh) thì túi sẽ rất mềm, dẻo, dai và có tính đàn hồi cao. Còn đối với những sản phẩm làm từ chất PET+PE, khi chạm vào, bạn sẽ có cảm giác túi rất giòn, dễ nứt, rách và không có tính đàn hồi. Chính vì vậy, khi mua hàng, bạn cần phải quan tâm về chất liệu để có được một sự lựa chọn tốt nhất.

 

Dấu hiệu thứ hai để bạn biết được sản phẩm đó có tốt hay không có chính là khóa kéo của sản phẩm như thế nào. Đối với một số sản phẩm rẻ tiền, chất lượng khóa kéo thấp, khi kéo đi kéo lại nhiều lần có thể bị hỏng, rách và không thể ngăn không khí. Còn đối với những sản phẩm có chất lượng tốt, khóa kéo chính là hai đường rãnh song song, dễ dàng ăn khớp với nhau, nên chỉ cần kéo khóa 2 lần là đảm bảo.

 

Van chân không cũng là một trong những yếu tố quan trọng của sản phẩm túi hút chân không. Có van 2 chiều và van 1 chiều. Van 2 chiều thì khó hút và bảo quản hơn bởi sản phẩm có thể tràn vào ngay nếu sử dụng không cẩn thận. Còn đối với những sản phẩm túi hút van 1 chiều thì bạn có thể hút một cách dễ dàng và bảo quản sản phẩm cũng cực kì tốt.

Sản phẩm túi hút chân không KT-032

Túi hút chân không Kitai

Đối với sản phẩm túi hút chân không Kitai Nhật Bản, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng khi chất liệu, khóa, hay van chân không đều rất tốt. Để mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể đến các đại lý phân phối túi chân không Kitai trên toàn quốc để có được những sự lựa chọn tốt nhất.