Nguyên nhân khiến túi hút chân không bị rách

Túi hút chân không cũng là một loại túi nilon vì vậy trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng túi rất dễ rách vì vậy các bạn cần lưu ý một số nguyên nhân dẫn tới túi chân không bị rách dưới đây để tránh và sử dụng túi hiệu quả nhất.


Bị vật nhọn đâm thủng


Trong quá di chuyển hoặc bảo quản có thể túi hút chân không chạm phải những vật nhọn như đinh, kim…rất dễ làm cho túi bị rách khiến cho không khí tràn vào trong làm mất đi công dụng của túi.


Để đồ vật bằng kim loại trong túi đã hút

Nếu bạn vô tình để những vật bằng kim loại trong túi khi hút rất dễ khiến cho túi bị rách bởi khi túi được hút hết không khí các cạnh kim loại dễ tiếp xúc với cạnh túi dẫn tới túi bị rách.

túi hút chân không Kitai

Túi hút chân không sẽ bị rách khi bị vật nhọn đâm phải

Phơi túi hút chân không ngoài ánh nắng mặt trời gay gắt

Do được làm từ nhựa nên khi phơi túi chân không dưới ánh nắng mặt trời có nền nhiệt lớn túi rất dễ bị chảy nhựa và dẫn đến rách túi. Vì vậy khi sử dụng khách hàng tuyệt đối không để túi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Trên đây là 3 nguyên nhân dẫn tới túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo,.. bị hỏng, bị rách vì vậy bạn nên tránh để không rách túi. Để mua được túi hút chân không tốt nhất bạn có thể liên hệ sdt 0969699987 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của túi hút chân không.