Những sản phẩm nào không phù hợp túi hút chân không

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm đem lại rất nhiều những lợi ích khác nhau dành cho khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được diện tích để đồ, cất gọn được các đề dùng trong gia đình như chăn, đệm, quần áo… Ngoài ra, sản phẩm túi hút chân không cũng giúp khách hàng có thể bảo quản được các đồ dùng của mình tôt hơn bao giờ hết.

 

Mặc dù có rất nhiều những lợi ích như vậy để phục vụ khách hàng, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng thích hợp để bảo quản bằng túi hút chân không được. Để có thể sử dụng và phát huy được hiệu quả, khách hàng cần hiểu kĩ về sản phẩm và cách dùng, các bước thực hiện như thế nào. Bên cạnh đó, với những đồ dùng sau, khách hàng không nên sử dụng túi hút chân không để cất giữ và bảo quản, hoặc cần lưu ý về chế độ khi sử dụng để sản phẩm phát huy được những ưu điểm của mình.

Túi hút chân không Kitai Nhật Bản KT-037

Túi hút chân không Kitai đựng đồ chăn màn, quần áo

Sản phẩm chứa vật sắc nhọn

Với  những sản phẩm trong gia đình có đính thêm các đồ sắc nhọn như đinh, hay các viên trang trí đính kèm trên quần áo. Thực tế, các túi hút chân không không phải quá dày nên không thể chịu được những vật sắc nhọn này đâm vào. Khi đó, việc cất giữ sản phẩm trong túi hút chân không cũng không có hiệu quả.

Sản phẩm chăn lông cừu, chăn lông vũ phải chú ý

Với những sản phẩm là chăn lông cừu, chăn lông vũ khi sử dụng trong túi hút chân không cũng cần lưu ý sử dụng hút ở một chế độ phù hợp nếu không sản phẩm sẽ có những tác dụng không mong muốn. Cụ thể, khách hàng chỉ nên nén ở mức 50% bởi nếu nén nhiều hơn mức này, sản phẩm có thể sẽ bị hỏng cấu trúc hoặc bị mất độ tơi xốp khi đem tái sử dụng.

Chú ý khi để sản phẩm có nguồn gốc từ da trong túi hút chân không

Với các sản phẩm có nguồn gốc từ da, sẽ có những sản phẩm sử dụng được túi hút chân không, có những sản phẩm không sử dụng được. Chính vì vậy, trước khi sử dụng túi hút chân không để bảo quản các sản phẩm này cần phải hỏi rõ nhà sản xuất để có được sự bảo quản tốt nhất.

 

Với những sản phẩm không nên sử dụng túi hút chân không để bảo quản sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức và sự bảo quản khác để có thể bảo vệ được những sản phẩm đó được một cách tốt nhất.