Tiết kiệm diện tích với túi hút chân không Kitai

Mỗi khi mùa hè đến, bạn muốn cất giữ những chiếc chăn bông to với kích thước lớn đề giúp ngôi nhà thoáng mát hơn nhưng vẫn không biết làm thế nào. Thông thường nhiều gia đình sẽ dùng đến tủ đựng quần áo nhưng đó chưa thật sự là giải pháp hữu hiệu. Bởi bạn thử tưởng tượng nếu gia đình của bạn chỉ sống trong căn hộ nhỏ nhưng riêng chiếc tủ đã chiếm gầm ¼ căn phòng rồi, như vậy thì rất bất tiện phải không. Giờ đây thay vì dùng tủ thì bạn có thể tiết kiệm diện tích với túi hút chân không Kitai của Nhật Bản rồi.

Túi hút chân không Kitai tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn

Với sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản đó là túi Kitai được Công ty Cổ phần Kitai phân phối tại Việt Nam đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các bà nội trợ. Rất nhiều khách hàng nhận xét rằng luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng của sản phẩm, sau nhiều năm sử dụng túi vẫn giữ được hình dáng tốt và quản quản đồ dùng hiệu quả.

Một số loại túi hút chân không giá rẻ chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, thậm chí là dùng 1 lần xong rồi phải bỏ đi. Vì chất liệu túi không bền, van hút chân không không kín dẫn đến dễ vào hơi, ảnh hưởng đến chất lượng của đồ dùng bên trong.

Tiết kiệm diện tích với túi hút chân không Kitai Nhật Bản

Túi hút chân không tiết kiệm diện tích đến 80%

Khi lựa chọn túi Kitai, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn yên tâm về thiết kế. Với thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tiện lợi, nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn đựng chăn màn to và càng muốn tiết kiệm diện tích cho gia đình của mình thì có thể sử dụng túi Kitai loại to. Với những loại túi này, bạn chỉ cần gấp gọn chăn lại, sau đó cho đồ dùng vào bên trong. Như vậy là bạn có thể tiết kiệm diện tích đến 80%, rất tiện lợi phải không nào.

Không những thế, sản phẩm túi chân không Kitai còn có tác dụng chống ẩm, chống mốc và ngăn vi khuẩn, côn trùng gây hại. Đựng chăn màn, quần áo trong túi chân không Kitai, bạn không phải băn khoăn đến chất lượng đồ dùng vì với môi trường kín, không khí không lọt vào được thì sẽ được bảo quản tốt nhất.

Nếu muốn tiết kiệm diện tích tối đa với túi chân không thì trước khi cất giữ, bạn nên phân loại đồ dùng trong gia đình và xếp gọn riêng từng túi. Sau đó xếp vào và thực hiện hút chân không. Việc thực hiện hút chân không có thể làm thủ công hoặc sử dụng máy.

Mua túi hút chân không đựng quần áo ở đâu?

Túi chân không Kitai là vật dụng không thể thiếu trong gia đình của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này nhưng với chất lượng tốt, không bị dính hàng kém chất lượng thì có thể tìm đến Công ty Cổ phần Kitai tại địa chỉ: 176 Nguyễn Lương Bằng – Q Đống Đa – Hà Nội. Đây là công ty phân phối độc quyền túi chân không Kitai Nhật Bản, vì thế bạn sẽ không lo về chất lượng và giá cả của sản phẩm.