Túi chân không đựng chăn bông loại nào thì phù hợp?

Nhà tôi có 2 chiếc chăn bông nên muốn mua túi chân không đựng chăn bông để cất chăn. Tôi có tham khảo thì thấy túi hút chân không không những giúp tiết kiệm diện tích mà còn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên tôi chưa biết túi chân không đựng chăn bông loại nào thì phù hợp. Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi.

Túi chân không có nhiều kích thước khác nhau

Đây là thắc mắc của khách hàng và cũng là thắc mắc của nhiều bà nội trợ. Thông thường các gia đình sẽ sử dụng chăn có kích thước 2×2,2m hoặc chăn lông vũ có kích thước và thể tích lớn. Nếu chúng ta cất chăn trong tủ thì sẽ không còn nơi để cất giữ quần áo. Như vậy thì lựa chọn túi chân không là hợp lý nhất.

túi hút chân không đựng chăn bông

Lựa chọn túi hút chân không cần lựa chọn túi chân không phụ thuộc vào kích thước

Với những chiếc chăn bông to, bạn có thể lựa chọn túi chân không với kích thước 60*80cm hoặc 70*100cm. Với chăn bông thì bạn chỉ cần 1 túi chân không, gấp chăn làm 3 hoặc làm 4 sau đó cho vào túi, tiến hành hút chân không là bạn đã có thể bảo quản đồ dùng cho gia đình mình rồi.

Với 1 chăn cho 1 túi ta làm như với chăn lông vũ: gấp chăn làm 3 sau đó gấp làm 4 rồi cho vào túi. Với 2 chăn cho một túi: với chăn đã dùng được hai năm, khi đó chăn đã bớt đi độ bông bạn làm như trên nhưng thay vì cho một túi vào chăn bạn cho vào túi hút chân không hai chăn. Hoặc bạn có thể cuộn tròn và dùng dây buộc lại để giảm độ xốp của chăn, sau đó cho vào túi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lựa chọn túi hút chân không đựng chăn màn loại nào tốt nhất

Nếu bạn muốn đựng nhiều chăn trong một túi thì nên lựa chọn túi có chất liệu tốt, có thể sử dụng được nhiều lần. Tránh mua các loại túi hút được làm bằng nhựa tái chế, như vậy sẽ không sử dụng được lâu.

Hiện nay túi chân không làm bằng PE + PA đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Chất liệu mềm, dẻo, bền nên bạn có thể đựng nhiều đồ trong cùng một túi chân không. Không nên lựa chọn túi dày vì như thế là chất liệu được tái chế nên sử dụng sẽ không được bền, không an toàn với sức khỏe người dùng.

Túi chân không đựng chăn bông loại nào thì phù hợp. Bạn có thể tìm đến thương hiệu túi chân không Kitai. Đây là sản phẩm túi chân không của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, vì thế sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nếu các bà nội trợ có nhu cầu mua túi chân không đựng chăn bông thì có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công ty Cổ phần Kitai Việt Nam tại địa chỉ: 176 Nguyễn Lương Bằng – Q Đống Đa – Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số điện thoại 096.666.1216 – 098.999.3555 để mua hàng và được tư vấn cụ thể hơn.