Túi chân không đựng chăn màn nên mua loại nào

Chăn màn chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn. Nếu không biết cách gấp gọn thì ngôi nhà của bạn trông sẽ rất lộn xộn. Không những thế nếu không biết cách bảo quản sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, dễ gây ẩm mốc, bụi bẩn. Hiện nay cách bảo quản chăn màn bằng túi hút chân không đang ngày càng phổ biến. Vậy túi chân không đựng chăn màn nên mua loại nào là tốt?

Túi chân không đựng chăn màn nên mua loại nào?

Thực tế trên thị trường có rất nhiều loại túi hút chân không cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần lên google và search từ túi chân không là sẽ cho hàng trăm kết quả với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, sau cuộc khảo sát người tiêu dùng, chúng tôi nhận thấy rằng, sản phẩm túi hút chân không Kitai được nhiều người đánh giá và lựa chọn khi có nhu cầu. Đây cũng là túi chân không đựng chăn màn mà nhiều người nên mua.

túi hút chân không đựng chăn màn

Túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo

Tại sao nên chọn túi chân không Kitai đựng chăn màn?

Đây là sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, được làm bằng chất liệu cao cấp vừa bảo quản tốt đồ dùng, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồ dùng như chăn, màn, quần áo, vải vóc được đựng trong túi chân không Kitai luôn giữ nguyên hình dạng, kích cỡ và mềm mại sau khi tháo ra khỏi túi.

Nếu muốn chọn túi chân không Kitai để đựng chăn màn, bạn nên chọn size 70*100. Với kích thước này, bạn có thể bảo quản được chăn 1.8 – 2m, 4 – 5kg hoặc 2 chăn mỏng. Rất tiện lợi phải không.

Cách sử dụng túi chân không Kitai cũng rất đơn giản

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng túi hút chân không nhanh chóng và đơn giản

– Bước 1: Gấp gọn đồ và mở túi, xếp đồ vào túi. Khi xếp đồ không nên đựng quá thể tích của túi. Cách tốt nhất là bạn nên để khoảng trống khoảng 5 – 10% so với tổng không gian của túi.

– Bước 2: Sau khi xếp đồ, bạn kéo khóa trượt. Bạn nên thực hiện kéo 2 lần, sau khi kéo xong có thể dùng tay để kiểm tra xem các rãnh đã khớp nhau chưa.

– Bước 3: Kiểm tra lại lần nữa xem túi đã kín chưa bằng cách dùng tay, nếu cảm thấy túi bộp bộp tức là túi đã kín. Nếu chưa thì bạn nên xem lại khóa kéo và thực hiện lại lần nữa.

– Bước 4: Sau khi kiểm tra xong, bạn dùng bơm tay hút để hút khí bên trong. Hoặc bạn có thể đẩy 1 phần không khí ra khỏi túi bằng cách mở nắp van sau đó dùng ghì từ từ xuống túi. Nếu dùng máy hút thì không cần thiết phải thực hiện thao tác này.

Tìm mua túi chân Kitai đựng chăn màn, bạn nên mua tại các đại lý ủy quyền uy tín. Ở Hà Nội, bạn có thể mua túi chân không này tại Công ty Cổ phần Kitai tại địa chỉ 176 Nguyễn Lương Bằng – Q Đống Đa – Hà Nội. Với uy tín chất lượng và giá cả hợp lý, đây sẽ là sản phẩm mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng đó.