Túi chân không Nhật Bản loại nào tốt

Các sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng, trong đó phải kể đến túi hút chân không. Tuy nhiên cũng có nhiều loại túi hút chân không mang thương hiệu từ Nhật Bản. Vậy túi chân không Nhật Bản loại nào tốt và muốn mua thì nên đến địa chỉ nào.

Các loại túi hút chân không chất lượng có chất liệu nhựa nguyên sinh

Hiện nay có 2 thương hiệu túi hút chân không Nhật Bản nổi tiếng đó là Kitai và Teknos. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Theo thống kê ý kiến người tiêu dùng, chất lượng và công dụng của sản phẩm túi chân không Kitai được đánh giá cao hơn.

Trước hết chất liệu của túi hút chân không. Loại túi này được làm bằng PA + PE nên rất mềm, dẻo và dai. Chính vì vậy chỉ cần bạn bảo quản túi tránh các vật nhọn là có thể dùng được tới vài năm mà không lo phải thay túi mỗi năm. Đặc biệt khi sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Công dụng của túi hút chân không

Túi hút chân không giúp tiết kiệm diện tích

 

Lựa chọn kích thước của túi hút chân không

Thứ hai là về kích thước. Túi chân không Kitai có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn lưu trữ đồ dùng lớn như chăn, đệm thì có thể sử dụng các loại túi kích thước to. Nhưng nếu là chỉ dùng để đựng thực phẩm thì có thể dùng túi kích thước vừa phải, như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hoặc tùy từng chất liệu mà bạn có thể lựa chọn kích thước cho phù hợp để giảm thể túi túi. Ví dụ chất liệu nhẹ xốp như chăn hay sao lông vũ, áo phao sẽ giảm được tới 80%. Còn với quần áo hoặc chăn bông gạo, chăn len, băng lông giảm được 35 – 60% thể tích.

Hơn thế nữa khi bảo quản bằng túi hút chân không thì bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, năm sau lại lấy ra dùng. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Với những ưu điểm mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc túi chân không Nhật Bản loại nào tốt. Nếu bạn muốn mua được sản phẩm túi chân không Kitai để đựng quần áo, chăn màn, đúng thương hiệu thì có thể đến trực tiếp địa lý của Công ty Cổ phần Kitai tại địa chỉ 113 Vĩnh Hồ – Q Đống Đa – Hà Nội để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn. Mua sản phẩm đúng đại lý, cửa hàng, bạn không chỉ mua được sản phẩm chất lượng mà còn với giá cả hợp lý nhất.