Túi hút chân không đựng chăn, chăn bị xẹp có phồng lại được không?

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm cực kì hiệu quả dùng để bảo quản các sản phẩm chăn màn, quần áo. Đặc biệt với những sản phẩm to, dày được sử dụng trong mùa đông, thì sau khoảng thời gian này, diện tích dùng để cất giữ những sản phẩm này sẽ không hề nhỏ. Chính vì vậy, những túi hút chân không ra đời, góp phần giải quyết nhanh chóng nhất những vấn đề không mong muốn này.

 

Túi hút chân không giúp tiết kiệm được diện tích một cách tối đa

 

Mặc dù có rất nhiều những lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng túi hút chân không cũng có nhiều người lo lắng về những ảnh hưởng mà túi chân không mang lại. Trong đó, việc để đồ như ruột chăn, áo khoắc dày vào trong túi hút chân không rồi hút lại sẽ khiến ruột chăn, quần áo bị xẹp xuống. Điều này cũng làm làm cho nhiều người cảm thấy lo lắng nếu sau khi hút mà chăn hay quần áo bị xẹp như thế thì các đồ vật đó có trở lại được như hình dạng ban đầu hay không?

túi hút chân không

Túi hút chân không Kitai Nhật Bản

 

Túi hút chân không bị xẹp sẽ không bị ảnh hưởng gì

 

Thực tế, những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài như quần áo, chăn, gối đều được để trong túi hút chân không để vận chuyển về nước. Một phần để cho sản phẩm được cất gọn gàng, tiết kiệm diện tích để đồ  cũng như để có được nhiều không gian hơn giúp vận chuyển được nhiều sản phẩm hơn cùng một lúc. Chính những sản phẩm đó, khi về trưng bày ra lại là những mẫu sản phẩm cực kì đẹp, làm mê hồn bao nhiêu người.

 

Điều này chứng tỏ, những sản phẩm như chăn màn, quần áo để trong túi hút chân không bị xẹp xuống khi hút hết không khí nhưng nó sẽ hoàn toàn trở lại hình dáng ban đầu khi có không khí vào. Tuy nhiên, với những sản phẩm có nguyên liệu bông tự nhiên thì việc để sản phẩm vào túi chân không cần phải xem xét kĩ bởi có thể nó sẽ khó trở lại được trạng thái, hình dáng như ban đầu được.

Sản phẩm túi hút chân không KT-032

Túi hút chân không Kitai KT032

Với mỗi sản phẩm túi hút chân không dùng để đựng chăn, màn, quần áo, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích để đồ trong gia đình. Hơn nữa đây cũng là một biện pháp bảo quản đồ đạc tuyệt vời nhất dành cho mọi gia đình Việt.