Túi hút chân không đựng thực phẩm nên chọn loại nào?

Túi hút chân không không chỉ có tác dụng bảo quản đồ dùng trong gia đình, giúp không gian gia đình gọn gàng và ngăn nắp hơn mà sản phẩm này còn có chức năng đựng thực phẩm rất tốt. Tuy nhiên việc lựa chọn túi hút chân không đựng thực phẩm phải tìm sản phẩm chất lượng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn. Vậy túi hút chân không đựng thực phẩm nên chọn loại nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất.

Túi hút chân không đựng thực phẩm tốt có chất liệu tốt

Hiện nay có rất nhiều túi hút chân không đựng thực phẩm, tuy nhiên theo đánh giá của người tiêu dùng thì túi hút chân không đựng thực phẩm Kitai luôn được tin tưởng lựa chọn bởi một số lý do sau:

Túi hút chân không Kitai là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản, sản xuất theo công nghệ hiện đại. Với chất liệu là PA+PE tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Chất liệu này không gây độc hại, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, không làm mất dinh dưỡng của đồ ăn. Vì vậy khi sử dụng túi hút chân không thương hiệu Kitai, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

túi hút chân không đựng thực phẩm

Túi hút chân không đựng đồ thực phẩm

Túi hút chân không Kitai có thiết kế hiện đại

Túi hút chân không Kitai với thiết kế hiện đại. Khe nắp và van hút được làm bằng Silicon đàn hồi nên kín khí, giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Sau khi hút khí, túi hoàn toàn kín nên vi khuẩn sẽ không có cơ hội và môi trường phát triển, bạn không phải lo lắng về việc thực phẩm bị hư hỏng khi đựng trong túi hút chân không.

Bộ sản phẩm túi hút chân không này có nhiều kích thước khác nhau với giá thành khác nhau. Vì vậy bạn có thể dựa trên mục đích sử dụng, thực phẩm cần bảo quản để lựa chọn túi hút chân không phù hợp nhất.

– Tiện lợi: Túi hút chân không đựng thực phẩm sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ thực phẩm cần bảo quản vào túi, sau đó dùng bơm kèm rút hết không khí bên trong ra là có thể yên tâm bỏ thực phẩm vào tủ lạnh rồi. Sản phẩm nhỏ gọn, vì vậy không chiếm nhiều diện tích tủ lạnh của bạn.

Giữ gìn và bảo quản thực phẩm được lâu và an toàn là điều mà các bà nội trợ thường hay quan tâm. Nhất là đối với những thực phẩm tươi sống như thịt, cá, trái cây… chúng ta cần phải biết cách bảo quản thì mới giữ được cho chúng luôn tươi ngon khi sử dụng. Với những ưu điểm mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hi vọng các bà nội trợ sẽ biết nen chọn túi hút chân không đựng thực phẩm nào là tốt nhất.

Một điều lưu ý nữa cho các bà nội trợ khi chọn túi hút chân không đựng thực phẩm Kitai đó là nên tìm đến các công ty phân phối uy tín để mua, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Tại Hà Nội, bạn có thể ghé thăm Công ty Cổ phần Kitai Việt Nam để lựa chọn túi hút chân không đựng thực phẩm Kitai mà không phải băn khoăn về vấn đề chất lượng và giá thành của sản phẩm.