Túi hút chân không Kitai đựng được bao nhiêu quần áo

Bạn đang thắc mắc không biết một chiếc túi hút chân không đựng được bao nhiêu chiếc chăn, bao nhiêu bộ quần áo và vật dụng đi kèm để ước lượng cần phải mua bao nhiêu chiếc túi chân không để đựng hết những đồ đạc trong gia đình mình.

Số lượng quần áo và đồ đạc đựng được trong túi hút chân không phụ thuộc và độ dày, độ to của đồ đạc cũng như phụ thuộc vào kích thước của túi chân không. Đối với những loại chăn ga gối có kích thước dày hoặc những bộ quần áo mùa đông thì số lượng đựng được trong túi chân không sẽ ít, với quần áo mùa hè mỏng hoặc những chiếc vỏ chăn nhỏ và nhẹ thì túi hút chân không sẽ đựng được nhiều hơn. Dưới đây là ước chừng cụ thể về số lượng đồ đạc đựng được trong từng kích thước của túi hút chân không Kitai.

túi hút chân không đựng được bao nhiêu quần áo

Túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo

Túi hút chân không kích thước 60x80cm

Với kích thước này thông thường gia đình bạn có thể đựng được khoảng 5-6 bộ quần áo mùa đông hoặc đựng được khoảng 2-3 chiếc chăn mùa đông như các loại chăn tencel, chăn lông cừu….Kích thước của túi chân không loại này thích hợp với các gia đình cất đồ đạc mỗi khi giao mùa.

Túi hút chân không kích thước 70x100cm

Túi chân không Kitai loại này có diện tích tương đối rộng vì vậy số lượng quần áo đựng được cũng khá nhiều và thích hợp với những người đi xa như đi du lịch, đi du học, đi công tác, chuyển nhà…..Một chiếc túi hút chân không có kích thước loại này thông thường sẽ đựng được 7-10 bộ quần áo rét mùa đông và 3-4 chiếc chăn mùa đông thường sử dụng ở các gia đình.

Tùy vào số lượng quần áo và đồ đạc mà các gia đình có thể chọn mua số lượng túi chân không thích hợp cho gia đình mình tránh mua quá nhiều để khỏi lãng phí hoặc mua ít sẽ mất thời gian và tiền bạc đi mua.

Chúc các gia đình sắp xếp đồ đạc gọn gàng và khoa học nhất.