Túi hút chân không Kitai tiện dụng cho mọi người

Mỗi khi giao mùa các chị em phụ nữ luôn phải đau đầu tìm kiếm không gian để cất trữ các loại quần áo, chăn màn đó là chưa kể đến nỗi lo ẩm mốc, mối, gián tấn công. Tuy nhiên với sản phẩm túi hút chân không Kitai giúp tủ quần áo nhà bạn trở nên ngăn nắp, thêm vào đó là quần áo, chăn màn của nhà bạn vẫn thơm tho, sạch sẽ mà lại tiết kiệm diện tích

Túi hút chân không Kitai có nhiều sự lựa chọn dành cho mọi người

Túi hút chân không Kitai được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, sản phẩm có 2 loại kích thước là 60x80cm và 70x100cm. Túi hút chân không Kitai được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp vì vậy sản phẩm rất bền và dai có thể tái sử dụng nhiều lần, tuổi thọ có thể lên đến 5 năm. Van hút và khóa kéo của túi hút chân không được thiết kế hiện đại với van chân không một chiều ngăn không khí tràn vào túi. Khóa kéo ở miệng túi hút chân không Kitai được thiết kế với 2 đường rãnh chạy song song giúp túi được đóng chặt nhất sau khi hút hết không khí bên trong.

túi hút chân không Kitai

Túi hút chân không Kitai đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho mọi người

Với túi hút chân không Kitai bạn có thể sử dụng thiết bị hút bằng bơm tay, bơm điện hoặc có thể sử dụng máy hút bụi để hút không khí ra ngoài. Sau khi hút hết không khí ra ngoài, túi chân không Kitai duy trì trạng thái chân không tương đối để bảo vệ quần áo, chăn màn khỏi mối, dán, chuột, đồng thời giảm thể tích đồ đạc lên đến 80% giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

Sản phẩm túi hút chân không Kitai với thiết kế với kích thước khác nhau giúp phù hợp với từng mục đích bảo quản chăn ga, quần áo, thú nhồi bông….và căn nhà của bạn trở nên thật ngăn nắp, gọn gàng.

Túi hút chân không Kitai còn rất thích hợp khi chúng ta đi du lịch, công tác xa, hay chuyển nhà. Nhờ loại túi này bạn sẽ thấy vali quần áo của mình đựng được số lượng nhiều đến bất ngờ.

Địa chỉ bán túi hút chân không

Với sự lựa chọn đa dạng cũng như nhiều lợi ích sử dụng, túi chân không chính là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả mọi người. Để sở hữu sản phẩm túi hút chân không đựng quần áo Kitai Nhật Bản bạn gọi ngay tới số điện thoại 0969699987 hoặc website tuichankhongnhatban.com, sản phẩm được bảo hành 1 năm và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.