Túi hút chân không là gì và công dụng của túi hút chân không

Túi hút chân không là một loại túi nilong, được thiết kế để bảo quản đồ dùng như chăn màn, quần áo, đồ gia dụng hay được dùng để bảo quản thực phẩm.

Những lợi ích của túi chân không là gì?

Túi chân không ngoài có tác dụng chứa đồ dùng còn có tác dụng bảo quản. Ví dụ như giúp chăn màn, quần áo tránh bụi bẩn, nấm mốc. Hạn chế côn trùng, hơi nước bị quá trình oxy hóa và tia cực tím.

Việc sử dụng túi hút chân không cũng giúp loại bỏ không khí và môi trường gây hại. Với sản phẩm này bạn không phải lo lắng đồ dùng của mình bị hỏng. Đặc biệt với thiết kế linh động, túi hút chân không có thể chứa đựng được nhiều đồ dùng, làm gọn không gian gia đình bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng túi hút chân không

Túi hút chân không tiện lợi khi đi du lịch

Đóng túi chân không thế nào là đúng?

Khi đóng miệng túi chân không, bạn nên khéo léo khi kéo khóa. Tốt nhất bạn nên làm đi làm lại 2 – 3 lần rồi mới chuyển sang bước tiếp theo sẽ giúp túi kín và không bị dò khí khi sử dụng.

Nếu trong trường hợp sử dụng túi hút chân không mà túi bị lỏng và gây dò khí thì bạn có thể sử dụng các loại khăn khô hoặc giấy lau sạch lại khóa kéo là có thể sử dụng lại bình thường.

Túi hút chân không sử dụng được trong bao lâu?

Thông thường túi hút chân không sẽ giữ được đồ trong vòng 1 năm. Sau thời gian đó túi có thể bị phồng lên, chất lượng không được như ban đầu. Vì vậy nếu muốn nâng cao thời gian sử dụng thì các bạn nên tìm mua túi hút chân không hãng Kitai của Nhật Bản.

Những sản phẩm không nên và không nên đựng trong túi hút chân không?

Túi hút chân không dùng để lưu giữ đồ dùng như quần áo, chăn màn… Có một số thức bạn nên lưu ý đó là không dùng để lưu giữ đồ sắc nhọn vì khi đó sẽ làm thủng túi và gây dò khí, không còn tác dụng nữa.

Nếu bạn muốn sử dụng túi hút chân không để đựng đồ ăn, thực phẩm thì nên lựa chọn những loại túi chuyên dụng cho đồ ăn thực phẩm. Nên tìm hiểu kỹ về chất liệu, thương hiệu và cách sử dụng để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến thực phẩm và sức khỏe của chính mình.

Những đồ như da hay lông nếu muốn bảo quản trong túi hút chân không thì bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà sản xuất của sản phẩm đó để biết thêm thông tin chi tiết.

Đây là những thắc mắc phổ biến của khách hàng khi sử dụng túi hút chân không. Nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp có thể để lại bình luận bên dưới nhé, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn.