Túi hút chân không loại nào tốt?

Với công dụng cũng như sự tiện lợi, hiện nay nhiều gia đình thiên về lựa chọn túi hút chân không để đựng đồ dùng hoặc bảo quản thực phẩm. Nhưng với sự đa dạng về thương hiệu thì người tiêu dùng cũng băn khoăn trong việc lựa chọn. Nếu nhìn qua thì bạn sẽ thấy các thương hiệu túi hút chân không quen thuộc như Kitai, teknos, elmich. Vậy túi hút chân không loại nào tốt và an toàn khi sử dụng?

  1. Cách lựa chọn túi hút chân không

Khi lựa chọn túi hút chân không, khách hàng nên lưu ý một số điểm sau:

– Chất liệu: Túi hút chân không đựng quần áo, chăn màn nên được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn. Hiện nay trên thị trường có hai loại chất liệu cơ bản sản xuất ra túi hút chân không. Tuy nhiên theo nghiên cứu thì người tiêu dùng nên sử dụng loại túi hút chân không được làm từ PA+PE nguyên chất chưa qua sử dụng, tái chế. Đây là chất liệu vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo độ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

– Kích thước: Tùy vào mục đích sử dụng, ví dụ bạn đựng đồ hay thực phẩm mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. Nếu có ý định đựng nhiều đồ thì nên chọn các loại túi chân không có kích thước lớn, như vậy sẽ đồ dùng sẽ gọn gàng hơn, căn nhà của bạn sẽ ngăn nắp hơn nhiều đó.

túi hút chân không

Túi hút chân không Kitai có chất liệu là nhựa nguyên sinh

– Thiết kế: Thiết kế túi hút chân không cũng là yếu tố mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những loại mẫu có thiết kế thông minh để tiện lợi hơn khi sử dụng. Túi có rãnh khít, van kín thì mới bảo quản được đồ dùng bên trong. Vì vậy bạn nên kiểm tra trước khi mua và sử dụng nhé.

Với những tiêu chuẩn như thế, thương hiệu túi hút chân không Kitai đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

  1. Túi hút chân không loại nào tốt?

Trong vô vàn thương hiệu và sản phẩm túi hút chân không, bạn có thể tham khảo sản phẩm của Kitai. Mọi sản phẩm túi chân không của Kitai đều đảm bảo các yêu cầu mà người tiêu dùng mong muốn, đặc biệt luôn cam kết về chất lượng đã nêu trên.

Với thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, bạn có thể lựa chọn mua túi theo từng kích thước tùy theo nhu cầu sử. Nếu bạn có ý định mua túi hút chân không hãng này thì có thể tìm đến địa chỉ Công ty Cổ phần Kitai. Đây là cơ sở phân phối độc quyền túi hút chân không, nên đảm bảo về chất lượng và giá cả cho khách hàng.

Đến với thương hiệu túi Kitai, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách lựa chọn túi hút chân không loại nào tốt nhất. Trong quá trình sử dụng nếu có kinh nghiệm quý báu, hãy chia sẻ với mọi người để chúng ta ai cũng là những người tiêu dùng thông thái nhé.