Túi hút chân không nào dùng để đựng quần áo tốt nhất hiện nay

Túi hút chân không là một trong những sản phẩm đang có rất nhiều những lợi ích khác nhau phục vụ cho khách hàng. Đây cũng là sản phẩm có thể dùng để bảo quản quần áo một cách cực kì hiệu quả, an toàn và tiết kiệm được diện tích trong nhà.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm túi hút chân không khác nhau. Có những sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, có những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc… Tại mỗi nước, lại có các thương hiệu sản phẩm khác nhau, các loại túi khác nhau khiến người dùng luôn phải phân vân và khó khăn để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.

tui-hut-chan-khong-1

Túi hút chân không tiết kiệm diện tích

Thực tế, trên thị trường đang có các loại túi hút chân không dùng để đựng quần áo như túi hút dùng tay cuộn và một loại túi hút dùng bơm tiện lợi. Mỗi sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm dành cho người sử dụng.

Túi hút chân không dùng tay cuộn:

  • Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ
  • Nhược điểm: Kích thước nhỏ nên số lượng sản phẩm dùng để bảo quản được rất ít. Bên cạnh đó, vì dùng tay để nén khí nên không khí trong sản phẩm có thể không ra hết được.

Túi hút chân không dùng bơm tiện lợi

Ưu điểm:

  • Dùng bơm nên hút khi hết ra ngoài rất tốt.
  • Khách hàng có thể sử dụng bơm tay hoặc bơm máy để hút đều rất tốt, không mất quá nhiều sức;
  • Dùng được cho cả những sản phẩm có kích thước lớn như quần áo phao, chăn siêu nhẹ…
  • Tiết kiệm được diện tích để đồ một cách tối đa

Nhược điểm:

  • Nếu để đựng rất ít sản phẩm thì việc sử dụng túi hút này rất lãng phí

Như vậy, với 2 loại sản phẩm trên, khách hàng đã có được những sự phân biệt và hiểu rõ về những loại sản phẩm túi hút trên thị trường sử dụng để đựng đồ quần áo. Tuy nhiên, sản phẩm túi hút chân không nào dùng để đựng đồ quần áo tốt nhất hiện nay trên thị trường thì khách hàng nên tham khảo các dòng sản phẩm dùng bơm để hút. Thứ nhất, là bơm hút sẽ giúp hút khí trong túi tốt hơn và nó dùng để bảo quản được đồ nhiều hơn.

Túi hút chân không Nhật Bản KT-037

Còn đối với thương hiệu túi hút chân không nào tốt nhất hiện nay thì khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của Nhật Bản. Đây là một quốc gia nổi tiếng về chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm túi hút chân không Nhật Bản được thiết kế cho khách hàng bảo quản quần áo, chăn màn với thiết bị hút có cả bơm máy, bơm tay. Chính điều này giúp cho những người sử dụng có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Túi hút chân không đựng quần áo Kitai Nhật Bản Bao gồm các bộ sản phẩm KT033 gồm 1 túi kích thước 60x80cm, KT034 có 2 túi kích thước 60x60cm, KT035 gồm có 1 bộ 2 túi kích thước 70x100cm, KT036 gồm 2 túi kích thước 60×70 và 60x100cm, KT037 gồm 2 cặp túi kích thước 60×80 và 70×100 cm. Với sự đa dạng này, khách hàng hoàn toàn có được những sự lựa phù hợp và tốt nhất dành cho mình.

Để mua được những sản phẩm chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ với các đại lý phân phối trên cả nước.