Về quê đón tết chỉ với 1 túi nhỏ, gọn gàng. Tại sao không?

Về quê đón tết là mong ước, là niềm mong chờ, và cùng là sự háo hức của rất nhiều người con xa quê đi học hành, làm ăn, công tác. Và những ngày tết cũng là khoảng thời gian mà mỗi người đều muốn mặc những bộ đồ đẹp nhất để đi chúc tết. Bên cạnh đó, những ngày tết trời cũng khá lạnh. Chính vì vậy, khi về tết chúng ta thường mang rất nhiều quần áo dày, mùa đông về nhà. Và nếu như không sắp xếp cẩn thận thì phải xách nách nhiều túi là điều không quá khó hiểu.

 

Túi hút chân không giúp bạn đóng quần áo được gọn gàng nhất

 

Tuy nhiên, với tết  này, bạn sẽ chỉ cần một chiếc vali nhỏ mà vẫn thừa chỗ để mang về những chiếc quần áo mùa đông của mình. Đây chính là một sự thần kì không hề nhỏ của sản phẩm túi hút chân không Kitai Nhật Bản. Túi chân không Kitai Nhật Bản sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích cất trữ đồ đạc đến 80%. Và khi bạn sắp xếp đồ vào một chiếc vali sẽ chỉ tốn diện tích bằng 1/8 so với mọi năm.

 

tui-hut-chan-khong

Túi hút chân không giúp tiết kiệm diện tích để đồ

 

Điều đặc biệt, những túi hút chân không lại cực kì dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng bơm máy, bơm tay thậm chí là máy hút bụi sẽ đều có thể hút được không khí ra ngoài một cách nhanh gọn nhất. Và nếu bạn đang sử dụng túi hút chân không Kitai thì đừng có vội vứt túi hút chân không đi đâu khi trở về nơi mình sinh sống vì loại túi này có thể tái sử dụng nhiều lần trong 5 năm. Chính vì vậy, chỉ cần giữ lại các thiệt bị như nắp van chân không, thiết bị truốt miết là bạn có thể sử dụng sản phẩm này nhiều lần.

Mua túi hút chân không ở đâu?

 

Để được sở hữu những chiếc túi hút chân không đựng quần áo ngay hôm nay, hãy liên hệ đến số điện thoại 096.96.99987 hoặc khách hàng có thể đến 176 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội ngay hôm nay để chuyến về quê của bạn trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết.